priscilasabrina.com Uncategorized The lion king-Plot and Summary

The lion king-Plot and Summary


บทสรุป

Lion Prince Simba และพ่อของเขาถูกกำหนดโดยลุงอันขมขื่นของเขาซึ่งต้องการขึ้นบัลลังก์ตัวเองเจ้าชายสิงโตหนุ่มถูกขับออกจากความภาคภูมิใจของเขาโดยลุงที่โหดร้ายของเขาซึ่งอ้างว่าเขาฆ่าพ่อของเขา ในขณะที่ลุงควบคุมด้วยอุ้งเท้าเหล็กเจ้าชายเติบโตขึ้นเหนือสะวันนาการใช้ชีวิตตามปรัชญา: ไม่ต้องกังวลตลอดเวลาที่เหลือของคุณ แต่เมื่ออดีตของเขามาหลอกหลอนเขาเจ้าชายหนุ่มจะต้องตัดสินใจชะตากรรมของเขา: เขาจะยังคงถูกขับไล่หรือเผชิญหน้ากับปีศาจของเขาและกลายเป็นสิ่งที่เขาต้องเป็นหรือไม่? พ่อของเขา Mufasa ลุงที่ชั่วร้ายของซิมบ้าแผลเป็นลุงพล็อตเพื่อแย่งชิงบัลลังก์ของมูฟาซาโดยล่อลวงพ่อและลูกชายให้กลายเป็นคนป่าที่แตกตื่น แต่ Simba หนีออกมาและมีเพียง Mufasa เท่านั้นที่ถูกฆ่าตาย Simba กลับมาเป็นผู้ใหญ่เพื่อนำบ้านเกิดของเขากลับมาจากแผลเป็นด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา Timon และ Pumbaa

พล็อต

ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจของแอฟริกา King Simba และ Kiara ลูกสาวของ Queen Nala กลายเป็นความรำคาญกับการเป็นพ่อแม่ที่ปกป้องพ่อของเธอ Simba มอบหมายให้เพื่อนในวัยเด็กของเขา Meerkat Timon และ Warthog Pumbaa ติดตามเธอ หลังจากเข้าสู่ “Outlands” ต้องห้าม Kiara พบกับลูกเล็ก Kovu และพวกเขาถูกจระเข้โจมตี พวกเขาหลบหนีโดยใช้การทำงานเป็นทีมและ Kiara ยังช่วย Kovu ณ จุดหนึ่ง เมื่อ Kovu ตอบโต้การเล่นของ Kiara Simba เผชิญหน้ากับ Cub หนุ่มเช่นเดียวกับที่เขาเผชิญหน้ากับ Zira แม่ของ Kovu และผู้นำของบุคคลภายนอก Zira เตือน Simba ว่าเขาเนรเทศเธอและคนนอกคนอื่น ๆ อย่างไรและเธอบอกว่า Kovu จะประสบความสำเร็จในการประสบความสำเร็จในการเสียชีวิตของ Simba และ Scle และ Nemesis Scarเดอะ ไล อ้อน คิง นักพากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movie คุณสามารถเข้าไปที่นี่

หลังจากกลับไปยังดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ Nala และคนอื่น ๆ ที่น่าภาคภูมิใจมุ่งหน้ากลับไปที่ Rock Pride ในขณะที่ Simba บรรยาย Kiara เกี่ยวกับอันตรายที่เกิดจากคนนอก จากนั้นเขาก็บอกเธอว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ใน Outlands Zira เตือน Kovu ว่า Simba ฆ่ารอยแผลเป็นและเนรเทศทุกคนที่เคารพเขา Kovu อธิบายว่าเขาไม่คิดว่ามันจะไม่ดีที่จะเป็นเพื่อนกับ Kiara และ Zira ตระหนักดีว่าเธอสามารถใช้มิตรภาพของ Kovu กับ Kiara เพื่อแก้แค้น Simba ได้อย่างแน่นอน

หลายปีต่อมา Kiara ตอนนี้เป็นผู้ใหญ่เริ่มต้นล่าเดี่ยวครั้งแรกของเธอ Simba มี Timon และ Pumbaa ติดตามเธออย่างเป็นความลับทำให้เธอตามล่าออกจากดินแดนแห่งความภาคภูมิใจ เป็นส่วนหนึ่งของแผนของ Zira พี่น้องของ Kovu Nuka และ Vitani กับดัก Kiara ในกองไฟทำให้ Kovu ช่วยเธอได้ Simba ถูกบังคับให้ยอมรับสถานที่ของ Kovu ตั้งแต่เขาช่วย Kiara ต่อมาในคืนนั้น Simba มีฝันร้ายเกี่ยวกับการพยายามช่วยพ่อของเขา Mufasa จากการตกลงไปใน Wildebeest Stampede แต่ถูกหยุดโดย Scar ที่ morphs เข้าไปใน Kovu และส่ง Simba ไปสู่ความตายของเขา

Kovu พิจารณาการโจมตี Simba แต่เขาถูกขัดจังหวะโดย Kiara และเริ่มใช้เวลากับเธอมากขึ้น Kovu มีความขัดแย้งระหว่างภารกิจของเขาและความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Kiara จนกระทั่ง Rafiki, Mandrill ที่ทำหน้าที่เป็นหมอผีและที่ปรึกษานำพวกเขาไปที่ป่าซึ่งเขาแนะนำให้พวกเขา “upendi” (รูปแบบที่ผิดพลาดของ upendo ซึ่งหมายถึง “ความรัก” สวาฮิลี) ช่วยให้สิงโตทั้งสองตกหลุมรัก คืนนั้น Simba อนุญาตให้ Kovu นอนหลับอยู่ในความภาคภูมิใจของหินด้วยความภาคภูมิใจที่เหลืออยู่ในการโน้มน้าวใจของ Nala เมื่อเรียนรู้ถึงความล้มเหลวของ Kovu ในการฆ่า Simba Zira ได้วางกับดักสำหรับพวกเขาในวันถัดไป Kovu พยายามอธิบายภารกิจของเขาต่อ Kiara อีกครั้ง แต่ Simba พาเขาไปรอบ ๆ ดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและเล่าเรื่องราวของ Scar คนนอกโจมตี Simba ส่งผลให้การตายของ Nuka และการหลบหนีของ Simba ในภายหลัง Zira รอยขีดข่วน Kovu ทำให้เขาหันมาหาเธอ กลับไปที่ Rock Pride Kovu ขอร้องให้ Simba ให้อภัย แต่ถูกเนรเทศ Kiara ทำให้ Simba ตระหนักว่าเขาทำตัวไร้เหตุผลและหนีไปหา Kovu สิงโตสองตัวในภายหลังพบกันและยอมรับความรักของพวกเขา เมื่อตระหนักว่าพวกเขาจะต้องรวมตัวกันทั้งสองความภาคภูมิใจ Kiara และ Kovu กลับไปยังดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและโน้มน้าวให้พวกเขาหยุดการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม Zira พยายามที่จะฆ่า Simba แต่ Kiara แทรกแซงและ Zira ตกอยู่กับความตายของเธอเมื่อศัตรูของเขาหายไป Simba ยอมรับคนนอกกลับเข้าไปในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจขอโทษ Kovu สำหรับความผิดพลาดของเขา พวกเขากลับไปที่ Pride Rock และ Kiara กลายเป็นราชินี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *